บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.
บ้าน

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

JCdrill --- ที่ดีที่สุดและ specilized "แพลตฟอร์มแบบครบวงจรจัดหาจัดหา" สำหรับอุปกรณ์ขุดเจาะและเครื่องมือ - Orlan

—— Orlan

เครื่องขุดเจาะน้ำรถเทรลเลอร์รุ่น TWD200 เป็นเครื่องเจาะรูที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมมีประสิทธิภาพและราคาที่ดี - КочетковЮрий

—— КочетковЮрий

เครื่องโรยตัวแบบไฮดรอลิคแบบเจาะรู JKS300, JKCS400 เจาะด้วยเครื่องค้อนและปั๊มโคลน DTH คุณภาพดีมากและบริการหลังการขายที่ดี

—— นาย Mohammed Seif

เราเริ่มใช้เครื่องเจาะหิน JK580 DTH ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2563 ขณะนี้เรามีโรงงาน 6 แห่งที่ทำงานในสถานที่ทำเหมืองของลูกค้าซึ่งเป็นเครื่องที่สมบูรณ์แบบและราคาที่สมเหตุสมผล

—— Gocha Rostiashvili

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.
รถบรรทุกติดแท่นขุดเจาะน้ำดี รถบรรทุกติดแท่นขุดเจาะน้ำดี ตีนตะขาบติดตั้งแท่นขุดเจาะบ่อน้ำ ค้อน DTH ค้อน DTH ขายด่วน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : JCDRILL
ไม่มีพนักงาน : 250~300
ยอดขายประจำปี : 30 Million-40Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

Beijing Jincheng Mining Technology Co. , Ltd (JCDRILL) ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนเป็นเวลานานกว่า 20 ปีเราได้ทำการวิจัยพัฒนาและผลิตแท่นขุดเจาะระเบิดหินแท่นขุดเจาะบ่อน้ำแท่นขุดเจาะแกนเพชรแท่นขุดเจาะสมอ และอุปกรณ์เสริมและบริการขุดเจาะจัดหาโซลูชั่นการขุดเจาะแบบมืออาชีพให้กับลูกค้าทุกรายอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมวิธีการทดสอบที่เข้มงวดและเครือข่ายบริการที่สมบูรณ์แบบซึ่งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ "JCDRILL" ของเราตอนนี้ผลิตภัณฑ์ JCDRILL มีสัดส่วน 50% ของตลาดในประเทศ ได้รับการส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศและเราได้รับรางวัล ISO9001: 2000 ในเดือนพฤศจิกายน 2545

 

ตอนนี้โรงงานของเราสำหรับแท่นขุดเจาะระเบิดหินแท่นขุดเจาะบ่อน้ำแท่นขุดเจาะแกนเพชรแท่นขุดเจาะสมอและอุปกรณ์เสริมของเรามีพื้นที่ 9625 ตารางเมตรมีพนักงานมากกว่า 500 คนรวมถึงวิศวกรยี่สิบหกคนจาก Ingersoll Rand และอดีต Xuanhua บริษัท เครื่องจักรทำเหมืองด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการให้บริการในตลาดที่มั่นคงเรามีทั้งระบบการตลาดที่ดีและระบบสนับสนุนการบริการที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศในขณะเดียวกันเราเป็นตัวแทนของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูคู่แบบเคลื่อนย้ายได้ของ Atlas Copco, Sullair, Liutech ซึ่งเราสามารถให้บริการผู้ใช้แท่นขุดเจาะด้วยโซลูชันเครื่องอัดอากาศแบบมืออาชีพคุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้องด้วย

 

JCDRILL จะมุ่งเน้นไปที่แนวคิดเชิงกลยุทธ์ของ“ การอยู่รอดด้วยคุณภาพการพัฒนาด้วยเครดิต” เพื่อมอบโซลูชันการขุดเจาะคุณภาพสูงให้กับผู้ใช้ในระบบบริการหลังการขายของเราเราสร้างระบบควบคุมที่สมบูรณ์แบบอย่างเคร่งครัดตาม ISO-9000 ซีรีส์ในระบบนี้วันที่เทคโนโลยีและวิธีการแก้ปัญหาและมาตรการป้องกันจะถูกจัดเตรียมไว้ในโครงการบำรุงรักษาใด ๆ อะไหล่ทั้งหมดจะถูกใช้ใหม่ ผลิตภัณฑ์ OEM พร้อมคำแนะนำในการติดตั้งรายการบรรจุภัณฑ์คำแนะนำของผู้ผลิตคุณสมบัติและใบรับรองการรับประกัน

 

เราให้บริการ "อุปกรณ์เดียวและกรณีเดียวบริการไม่รู้จบกล่าวคือบริการหลังการขายเริ่มตั้งแต่การยืนยันคำสั่งซื้อจนถึงอายุการใช้งานของอุปกรณ์

 

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jack Cheng

โทร: +8613811934576

แฟกซ์: 86-10-57159802

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)