บ้าน

Beijing Jincheng Mining Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Beijing Jincheng Mining Technology Co. , Ltd (JCDRILL) ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งประเทศจีนเป็นเวลานานกว่า 20 ปีเราได้ทำการวิจัยพัฒนาและผลิตแท่นขุดเจาะระเบิดหินแท่นขุดเจาะบ่อน้ำแท่นขุดเจาะแกนเพชรแท่นขุดเจาะสมอ และอุปกรณ์เสริมและบริการขุดเจาะจัดหาโซลูชั่นการขุดเจาะแบบมืออาชีพให้กับลูกค้าทุกรายอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมวิธีการทดสอบที่เข้มงวดและเครือข่ายบริการที่สมบูรณ์แบบซึ่งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ "JCDRILL" ของเราตอนนี้ผลิตภัณฑ์ JCDRILL มีสัดส่วน 50% ของตลาดในประเทศ ได้รับการส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศและเราได้รับรางวัล ISO9001: 2000 ในเดือนพฤศจิกายน 2545

 

ตอนนี้โรงงานของเราสำหรับแท่นขุดเจาะระเบิดหินแท่นขุดเจาะบ่อน้ำแท่นขุดเจาะแกนเพชรแท่นขุดเจาะสมอและอุปกรณ์เสริมของเรามีพื้นที่ 9625 ตารางเมตรมีพนักงานมากกว่า 500 คนรวมถึงวิศวกรยี่สิบหกคนจาก Ingersoll Rand และอดีต Xuanhua บริษัท เครื่องจักรทำเหมืองด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการให้บริการในตลาดที่มั่นคงเรามีทั้งระบบการตลาดที่ดีและระบบสนับสนุนการบริการที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศในขณะเดียวกันเราเป็นตัวแทนของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูคู่แบบเคลื่อนย้ายได้ของ Atlas Copco, Sullair, Liutech ซึ่งเราสามารถให้บริการผู้ใช้แท่นขุดเจาะด้วยโซลูชันเครื่องอัดอากาศแบบมืออาชีพคุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้องด้วย

 

JCDRILL จะมุ่งเน้นไปที่แนวคิดเชิงกลยุทธ์ของ“ การอยู่รอดด้วยคุณภาพการพัฒนาด้วยเครดิต” เพื่อมอบโซลูชันการขุดเจาะคุณภาพสูงให้กับผู้ใช้ในระบบบริการหลังการขายของเราเราสร้างระบบควบคุมที่สมบูรณ์แบบอย่างเคร่งครัดตาม ISO-9000 ซีรีส์ในระบบนี้วันที่เทคโนโลยีและวิธีการแก้ปัญหาและมาตรการป้องกันจะถูกจัดเตรียมไว้ในโครงการบำรุงรักษาใด ๆ อะไหล่ทั้งหมดจะถูกใช้ใหม่ ผลิตภัณฑ์ OEM พร้อมคำแนะนำในการติดตั้งรายการบรรจุภัณฑ์คำแนะนำของผู้ผลิตคุณสมบัติและใบรับรองการรับประกัน

 

เราให้บริการ "อุปกรณ์เดียวและกรณีเดียวบริการไม่รู้จบกล่าวคือบริการหลังการขายเริ่มตั้งแต่การยืนยันคำสั่งซื้อจนถึงอายุการใช้งานของอุปกรณ์

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เป็นเวลากว่า 20 ปีที่เรามีความเชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตแท่นขุดเจาะหินระเบิด, แท่นขุดเจาะน้ำดี, แท่นขุดเจาะแกนเพชร, แท่นขุดเจาะสมอ, และอุปกรณ์เสริมและบริการขุดเจาะให้บริการโซลูชั่นการขุดเจาะมืออาชีพอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าทุกคนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมวิธีการทดสอบที่เข้มงวดและเครือข่ายบริการที่สมบูรณ์แบบซึ่งสร้างแบรนด์ของเรา“ JCDRILL” ภาพลักษณ์ที่ดีของตลาดตอนนี้ผลิตภัณฑ์ JCDRILL บัญชี 50% ของตลาดภายในประเทศ ส่งออกไปกว่า 40 ประเทศและเราได้รับรางวัล ISO9001: 2000 ในเดือนพฤศจิกายน 2545

 

▲ JCDRILL เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนซึ่งมีความเชี่ยวชาญในอุปกรณ์ขุดเจาะน้ำดี, Rock DTH ระเบิดเจาะ Rig, Anchor เจาะ Rig, RC (หมุนเวียนกลับ) เจาะ rig, ค้อน DTH, บิตปุ่ม DTH, เจาะร็อค, เครื่องมือเจาะหิน ...

▲ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ JCDRILL Drilling Machinery ได้นำเสนอโซลูชั่นที่พัฒนาอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้าซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตของพวกเขาและด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจ JCDRILL กำลังสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเพิ่มผลผลิตที่เหนือกว่า

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : JCDRILL

ไม่มีพนักงาน : 250~300

ยอดขายประจำปี : 30 Million-40Million

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%